Quạt đứng công nghiệp là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu cho các hoạt động công nghiệp. Chính vì nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp ngày càng nhiều nên đã có rất nhiều thương hiệu ra đời với nhiều mức giá khác nhau. Để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn quạt thì quạt điện chính hãng sẽ làm rõ hơn quạt công nghiệp đứng bao nhiêu tiền để bạn chọn mua phù hợp với nhu cầu gia đình mình

Có nên mua quạt công nghiệp đứng giá rẻ không?

Quạt đứng công nghiệp được nhiều nhà hàng, nhà xưởng, kho hàng… đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn là giải pháp làm mát hiệu quả, không tốn điện.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư nhà xưởng hay nhà máy thì nhiều đơn vị đã tìm đến những chiếc quạt công nghiệp giá rẻ vì cấu tạo của quạt không quá phức tạp. Tuy nhiên, đó là sai lầm vì những chiếc quạt chất lượng được nghiên cứu kỹ càng về : tốc độ gió, nghiên cứu cánh quạt, thời gian chạy liên tục, độ ồn, độ rung lắc …

Để đạt được những chỉ số tiêu chuẩn phải thông qua nhiều quy trình khác nhau rồi mới được bán cho thị trường

quat dung cong nghiep gia re
Quạt đứng công nghiệp

Điểm khác nhau giữa quạt đứng chất lượng và quạt đứng giá rẻ là :

 • Chất lượng cấu tạo : độ cứng khung lồng, chân đế vững chắc, Motor cuốn đồng, vòng bi, bạc đạn …Chất lượng cấu tạo : độ cứng khung lồng, chân đế vững chắc, Motor cuốn đồng, vòng bi, bạc đạn …
 • Thời gian hoạt động : quạt công nghiệp thường xuyên phải hoạt động với công suất lớn và trong thời gian dài nên dễ bị nóng và xảy ra hiện tượng cháy chập. Loại quạt chất lượng sẽ bị nóng ít hơn, có bộ phận chống cháy chập khi có nhiệt độ cao.
 • Chế độ bảo hành tốt hơn : quạt có chất lượng tốt thường rất ít khi bị hỏng vì vậy khi xảy ra lỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Còn quạt giá rẻ thường sẽ có thời gian ngắn, nhiều khi khách hàng phải tốn chi phí vận chuyển để bảo hành
cac loai quat dung cong nghiep
Quạt công nghiệp đứng chất lượng

Các loại quạt đứng công nghiệp giá rẻ ngoài thị trường đa phần là mua nguyên liệu từ nhiều nơi ( đa phần là Trung Quốc) sau đó lắp ráp khiến cho các chi tiết không được ăn khớp, sử dụng 1 thời gian sẽ có hiện tượng rung lắc => Nguy hiểm cho người sử dụng.

Chính vì những lý do trên nên đừng mua những loại quạt quá rẻ => Vừa tốn chi phí, vừa tốn điện

Quạt công nghiệp đứng giá khoảng bao nhiêu

Quạt công nghiệp đứng giá khoảng bao nhiêu còn tùy thuộc vào thương hiệu, kích thước, mẫu mã mà bạn lựa chọn. Giá quạt công nghiệp không hề rẻ, nhưng thật đau đớn nếu bạn mang về chỉ là hàng kém chất lượng. Vì hiện nay hàng kém chất lượng có khá nhiều trên thị trường 

Dưới đây là giá tham khảo một số hãng quạt uy tín được nhiều người lựa chọn để các bạn tham khảo. Giúp bạn lựa chọn được quạt công nghiệp chất lượng với mức giá phù hợp xứng đáng nhất với những gì bạn đang tìm kiếm.

 • Quạt đứng công nghiệp Asia: Giá dao động 500.000 – 1.550.000 VNĐ
 • Quạt đứng công nghiệp Bifan: Giá dao động 1.200.000 – 1.950.000 VNĐ
 • Quạt đứng công nghiệp Chinghai: Giá dao động 1.500.000 – 1.700.000 VNĐ
 • Quạt đứng công nghiệp Deton: Giá dao động 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ
 • Quạt đứng công nghiệp Hatari: Giá dao động 1.700.000 – 2.400.000 VNĐ
 • Quạt đứng công nghiệp Komasu: Giá dao động 1.700.000 – 2.000.000 VNĐ
 • Quạt đứng công nghiệp Ifan: Giá dao động 1.700.000 – 2.200.000 VNĐ
 • Quạt đứng công nghiệp lifan: Giá dao động 1.000.000 – 1.700.000 VNĐ
 • Quạt đứng công nghiệp Dasin: Giá dao động 1.750.000 – 4.690.000 VNĐ
gia cac loai quat dung cong nghiep
Quạt công nghiệp đứng nên mua hãng nào

Những lưu ý khi chọn mua quạt đứng công nghiệp

Bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua quạt công nghiệp, bạn nên tham khảo về mẫu mã, giá cả chất lượng trước khi quyết định. Hiện nay có rất nhiều loại quạt công nghiệp không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng trên thị trường. Do đó bạn cần:

 • Tìm hiểu nguồn gốc của quạt, nơi cung cấp uy tín
 • Không nên tham hàng xả, hàng giảm giá, khuyến mại để mua sản phẩm kém chất lượng không đáp ứng được lâu dài mục đích của mình sử dụng.
 • Tham khảo bảng giá trên thị trường: Bước tiếp theo bạn cần làm là tham khảo giá quạt. Bởi hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều bảng báo giá quạt công nghiệp với các thông tin quảng cáo hấp dẫn. Do đó, bạn hãy tham khảo ít nhất 5 bảng giá rồi tiến hành so sánh và chọn nơi báo giá quạt công nghiệp trung thực nhất để mua. Với mong muốn không bị chặt chém giá cả quá đà.
 • Trang bị một số kiến thức về quạt đứng công nghiệp: Như bạn cũng đã biết khi tiến hành mua bất cứ một sản phẩm nào, cho dù là quạt đứng công nghiệp thì trước khi mua bạn cũng cần tìm hiểu về chủng.Loại quạt này có lối thiết kế có cọc, chân đế trụ và sải cánh dài nên tạo lưu lượng gió lớn để làm mát tốt. Quạt có chiều cao vừa phải và có thể điều chỉnh linh hoạt nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người hơn.
 • Chế độ bảo hành của quạt
quat cong nghiep dung bao nhieu tien
những lưu ý khi chọn mua quạt

Lời kết

Trên đây là những lưu ý về giá bán và nơi bán quạt đứng công nghiệp mà các bạn nên tham khảo. Quạt đứng công nghiệp bao nhiêu tiền? còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Chỉ cần bạn am hiểu một chút về quạt thì chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm phù hợp giá cả phải chăng. Chúc bạn thành công!

Tags: