Quạt thông gió là gì? Quạt thông gió còn gọi là quạt hút gió, quạt là thứ không thể thiếu trong nhiều công trình. Công dụng của quạt hút gió là lưu chuyển không khí bên trong và bên ngoài. Quạt giúp thải luồng không khí tù đọng, ẩm mốc, hơi nước, hơi nóng ra bên ngoài và đưa luồng không khí sạch bên ngoài vào. Ngoài ra, quạt thông gió kết hợp với công nghệ giảm nhiệt không khí qua hệ thống tấm làm mát không khí.

Quạt thông gió là sản phẩm vô cùng cần thiết trong nhiều công trình lớn nhỏ. Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn phải có lưu lượng gió tốt, công suất thực và vận hành êm ái, ít ồn. Vậy, giá quạt thông gió công nghiệp vuông bao nhiêu? Có những loại nào? Mua quạt hút gió ở đâu? Cùng quạt điện chính hãng tìm hiểu qua một số loại được thị trường ưa chuộng nhất nhé!

Điểm nổi bật của quạt thông gió vuông công nghiệp

Quạt thông gió vuông là một phân khúc quạt trong các dòng quạt thông gió công nghiệp hiện nay là sản phẩm được dùng phổ biến trong mọi không gian, với ưu điểm tuổi thọ lâu dài, chi phí thấp, tính năng nên sản phẩm quạt thông gió công nghiệp vuông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Quạt thông gió vuông có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, quạt công nghiệp này đều có những đặc điểm chung. Những điểm này mang đến nhiều sự tiện dụng cho người dùng.

quat thong gio cong nghiep vuòng
Quạt thông gió công nghiệp vuông
 1. Thiết kế hiện đại

Các thiết kế của quạt hiện đại. Kiểu dáng của sản phẩm năng động, đẹp. Từ đó, sử dụng quạt giúp nhà xưởng hay phòng ở không bị mất tính thẩm mỹ.  Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại giúp các bức tường khi gắn quạt không bị phá vỡ cấu trúc. Ngoài ra, thiết kế của quạt còn có thể di chuyển linh động ở nhiều vị trí khác nhau. Đây cũng là một ưu điểm khiến quạt thông gió công nghiệp vuông được ưa thích.

 1. Đảm bảo an toàn

Khung của quạt được làm từ hợp kim chắc chắn. Loại hợp kim này giúp quạt tránh được các loại ăn mòn từ môi trường.  Quạt hút công nghiệp còn có khung kim loại bên ngoài cánh quạt. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người làm việc bên trong phòng. Ngoài ra, quạt hút công nghiệp còn có cửa chớp bằng kim loại. Cửa này sẽ đóng khi quạt ngừng hoạt động. Cơ chế này giúp bảo vệ quạt khỏi sự tác động của nhiều yếu tố từ môi trường bên ngoài.

quat thong gio vuong chinh hang
Thiết kế quạt đảm bảo an toàn khi sử dụng
 1. Động cơ của quạt có độ bền cao, vận hành ổn định

Các động cơ của quạt hút gió vuông được vận hành một cách khá ổn định. Động cơ được làm từ nhiều loại kim loại chắc chắn. Do vậy, độ bền của động cơ khá cao.  Ngoài ra, động cơ quạt cũng là nhân tố gây nên tiếng ồn của quạt. Động cơ hoạt động ổn định sẽ làm cho tiếng ồn của quạt khá nhỏ. Điều này sẽ giúp ích cho những người làm việc bên trong nhà xưởng không bị ảnh hưởng.  Cánh quạt được làm từ nhựa cứng hoặc một số loại nguyên liệu khác. Cánh quạt được thiết kế để có thể mang lại cho không gian một lượng gió lớn nhất.  Các thiết kế của quạt hút công nghiệp được nghiên cứu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, độ bền của quạt khá cao, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

Giá quạt hút công nghiệp như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại quạt thông gió nhà xưởng vuông. Những loại quạt này có nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Tùy theo công suất hay kiểu dáng mà quạt công nghiệp chia thành nhiều mức giá.  Mỗi hãng sản xuất quạt sẽ có một mức giá của quạt khác nhau. Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung thì giá của quạt cũng khá rẻ. Điều này giúp cho những hộ gia đình cũng có thể đủ khả năng chi trả khi mua quạt.  Quạt thông gió công nghiệp vuông hiện tại có những mã phổ biến như sau:

 • Quạt thông gió vuông 400×400: Giá khoảng 1.800.000 VNĐ
 • Quạt thông gió vuông 600×600: Giá khoảng 2.050.000 VNĐ
 • Quạt thông gió vuông 800×800: Giá khoảng 2.700.000 VNĐ
 • Quạt thông gió vuông 900×900: Giá khoảng 2.800.000 VNĐ
 • Quạt thông gió vuông 1000×1000: Giá khoảng 2.920.000 VNĐ
 • Quạt thông gió vuông 1100×1100: Giá khoảng 2.887.000 VNĐ
 • Quạt thông gió vuông 1220×1220: Giá khoảng 3.150.000 VNĐ
 • Quạt thông gió vuông 1380×1380: Giá khoảng 3.500.000 VNĐ
quat thong gio vuong cong nghiep
Giá quạt thông gió vuông

Theo mặt bằng chung hiện nay, giá quạt thông gió vuông công nghiệp rơi vào khoảng từ 1.500.000 VNĐ trở lên. Những quạt lớn hơn có công suất lớn hơn thiwf mức giá sẽ khoảng 1.650.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ. Tùy vào công suất và hãng sản xuất sẽ có một mức giá khác nhau.

Mua quạt thông gió công nghiệp ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp quạt hút vuông công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng. Công ty SSB là địa chỉ mua quạt công nghiệp uy tín giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau như quạt vuông, quạt tròn…Các sản phẩm của SSB đều được đảm bảo về mặt chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp cho bạn các chính sách bảo hành hợp lý khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

quat thong gio cong nghiep
Thông tin liên hệ SSB

Lời kết 

Dù bạn mua quạt ở địa chỉ nào thì bạn cũng phải bỏ ra một khoản tiền phù hợp mới mua được nó. Hãy chọn địa chỉ cung cấp giá quạt thông gió công nghiệp vuông uy tín để đảm bảo bạn bỏ ra khoản chi phí hợp lý để mua được sản phẩm tốt và và có chế độ bảo hành đầy đủ. 

Tags: