Mùa nồm ẩm đang cận kề. Nội thất nhà bạn ( sofa, bàn ghế, đồ trang trí, tủ giày, tủ quần áo) xuất hiện nấm mốc, bốc mùi khó chịu. Sàn gỗ đắt tiền ẩm ướt hư hỏng. Bạn đang đau đầu không biết phương án giải quyết. bạn có ý định mua máy hút ẩm nhưng kinh phí chưa đủ. Hãy đến với dịch vụ cho thuê máy hút ẩm công nghiệp của chúng tôi. Giải pháp hút ẩm cho thuê máy hút ẩm xử lý ẩm với đa dạng lựa chọn. Quạt điện chính hãng cung cấp cho thuê máy từ công suất vừa và nhỏ dùng cho gia đình đến công suất lớn cho kho xưởng nhà máy với chi phí tiết kiệm nhất.

Có nên sử dụng máy hút ẩm trong nhà không cho thuê máy hút ẩm công nghiệp

Có thể bạn cho rằng sử dụng máy hút ẩm cho gia đình sẽ tiêu thụ nhiều điện năng, nhưng hãy nghĩ đến nhiều lợi ích của máy hút ẩm đem lại cho gia đình bạn. Nên dù dù nó tiêu thụ điện cao hơn, máy hút ẩm vẫn được đánh giá là tiết kiệm năng lượng lớn vì công suất hút ẩm mạnh mẽ, giúp bạn kiểm soát độ ẩm trong nhà hiệu quả, bảo vệ an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình!

sử dụng máy hút ẩm trong nhà
sử dụng máy hút ẩm trong nhà

Độ ẩm trong nhà của bạn tăng lên mỗi khi bạn nấu ăn, tắm rửa, tắm rửa, lau chùi hoặc thậm chí hít thở. Độ ẩm là nồng độ hơi nước có trong không khí. Khi có độ ẩm trong nhà cao, có quá nhiều hơi ẩm trong không khí. Độ ẩm dư thừa không chỉ gây khó chịu mà còn có thể nhanh chóng dẫn đến hư hỏng tài sản và nguy hiểm cho sức khỏe. Độ ẩm tương đối được khuyến nghị cho môi trường trong nhà là từ 40 – 60%.

Máy hút ẩm gia đình hoạt động để giảm độ ẩm và tạo ra một ngôi nhà trong lành, thoải mái hơn!

Xem thêm:

Tác dụng của máy hút ẩm  cho thuê máy hút ẩm công nghiệp

Nếu nói là giảm độ ẩm và bảo vệ sức khỏe cho gia đình mà không nhắc đến những công dụng cụ thể của một chiếc máy hút ẩm công nghiệp thì có thể bạn sẽ khá đắn đo khi quyết định nên mua máy hút ẩm cho gia đình không nhỉ? Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về tác dụng của máy hút ẩm với gia đình:

 • Ngăn ngừa nấm mốc
 • Giảm mức độ ẩm
 • Cải thiện chất lượng không khí
 • Kiểm soát độ ẩm trong nhà
 • Loại bỏ mùi khó chịu
 • Giúp giảm ngạt mũi và chất gây dị ứng
 • Tiết kiệm năng lượng giúp tiết kiệm tiền làm mát / sưởi ấm
 • Cải thiện sự thoải mái
 • Ngừng ngưng tụ
 • Bảo vệ tài sản và thuộc về của bạn
 • Tránh thiệt hại không cần thiết
 • Kiểm soát độ ẩm trong nhà
 • Dễ thở hơn với không khí trong lành
 • Những lợi ích khác về sức khỏe, đặc biệt với người bị dị ứng, hen suyễn
Tác dụng của máy hút ẩm
Tác dụng của máy hút ẩm

Bạn có biết? Không khí được khử ẩm tạo cảm giác mát hơn, vì vậy bạn có thể đặt bộ điều nhiệt ở nhiệt độ cao hơn mà vẫn cảm thấy thoải mái. Trên thực tế, cứ hai độ bạn tăng nhiệt độ trong mùa hè, bạn có thể tiết kiệm từ 5% đến 7% trên hóa đơn làm mát của mình.

Lợi ích của máy hút ẩm trong gia đình

Nếu bạn đang muốn mua và lắp đặt một máy hút ẩm nhưng chưa đủ kinh phí thì đừng ngần ngại thuê nó trong thời tiết nồm ẩm ướt. Ngôi nhà của bạn sẽ được trang bị khả năng loại bỏ độ ẩm cần thiết và duy trì độ ẩm tương đối cân bằng. Với việc thuê để trải nghiệm sử dụng máy hút ẩm gia đình, bạn sẽ thấy nhiều lợi ích mà máy hút ẩm mang lại. Máy hút ẩm hoạt động để giữ mức độ ẩm cân bằng, điều này đồng thời cũng đem đến những lợi ích sau.

Ngăn ngừa nấm mốc

Độ ẩm cao có thể biến ngôi nhà của bạn thành nơi sinh sản của nấm mốc, vốn thích điều kiện ẩm ướt và ấm áp. Tiếp xúc với nấm mốc tiềm ẩn nhiều nguy cơ và có hại cho sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt là những người bị hen suyễn hoặc dị ứng. Máy hút ẩm toàn bộ ngôi nhà của bạn quản lý độ ẩm của không khí trong toàn bộ ngôi nhà để giữ độ ẩm ở điểm cân bằng ngăn ngừa nấm mốc phát triển trong tương lai.

Ngăn ngừa nấm mốc
Ngăn ngừa nấm mốc

Chất lượng không khí trong nhà được nâng cao

Nếu chất lượng không khí trong nhà tốt hơn là điều mong muốn, thì máy hút ẩm là thứ cần phải có. Độ ẩm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng không khí trong nhà – độ ẩm cao không được quản lý đúng cách là mối quan tâm của IAQ không nên bỏ qua. Mạt bụi và chất gây dị ứng tập trung nhiều hơn trong không khí ẩm, làm tăng khả năng tiếp xúc và tạo ra nhiều triệu chứng dị ứng hơn cho một số người cư ngụ.

Khử mùi cho thuê máy hút ẩm công nghiệp

Loại bỏ mùi hôi còn sót lại bên trong ngôi nhà của bạn. Mùi mốc có nghĩa là có khả năng có vấn đề về nấm mốc. Mùi hương này sẽ không biến mất hoàn toàn cho đến khi độ ẩm được cân bằng và loại bỏ sự phát triển. Việc nấu nướng và tẩy rửa mùi hóa chất cũng bám lâu hơn trong những ngôi nhà ẩm thấp, có thể gây đau đầu và các loại cảm giác khó chịu khác. Với khả năng hút ẩm hiệu quả, những mùi này trở nên ít gây chú ý hơn.

Khử mùi hôi trong nhà
Khử mùi hôi trong nhà

Cơ thể thoải mái hơn

Khi sử dụng máy hút ẩm, các không gian trong nhà có cảm giác dễ chịu hơn. Khi độ ẩm trong nhà cao, bạn cảm thấy nhiệt độ ấm hơn thực tế, bởi vì độ ẩm trong không khí đóng vai trò như một chất cách nhiệt khiến cơ thể giữ nhiệt.

Trên đây là những công dụng và lợi ích từ máy hút ẩm công nghiệp đem lại cho gia đình bạn. Còn ngần ngại gì nữa. Nếu bạn chưa có đủ nguồn lực kinh tế để mua cho gia đình mình một cái thì  đến với SSB cho thuê máy hút ẩm công nghiệp là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Tags: