Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lạnh với nhiều dòng, giá máy lạnh công nghiệp khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà ta chọn dòng máy lạnh cho phù hợp như máy lạnh cho gia đình, máy lạnh chuyên dụng dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công xưởng. Ta có thể phân ra hai dòng máy lạnh chính là máy lạnh dân dụng và máy lạnh công nghiệp.

may lanh cong nghiep gia re Báo giá máy lạnh di động tại Hà Nội chính hãng

Máy lạnh dân dụng và máy lạnh công nghiệp khác nhau như thế nào, cùng SSB ELECTRIC VIỆT NAM tìm hiểu về hai loại máy lạnh này nhé! giá máy lạnh công nghiệp

1. Về công suất

Máy lạnh dân dụng là dòng máy lạnh được thiết kế với công suất nhỏ từ 1HP – 2.5HP, phù hợp với không gian nhỏ và vừa.

Máy lạnh công nghiệp đây là dòng máy lạnh với thiết kế công suất lớn nhằm đáp ứng công suất làm lạnh ,giúp nhanh chóng đáp ứng yêu cầu làm lạnh tại những không gian rộng lớn.

2. Về không gian sử dụng.

Máy lạnh dân dụng được thiết kế phù hợp với vừa và nhỏ như hộ gia đình, văn phòng nhỏ

Ngược lại đối với máy lạnh công nghiệp được thiết kế chuyên làm lạnh trong không gian rộng lớn như văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại những nơi yêu cầu công suất làm lạnh cao.

3. Về thời gian sử dụng giá máy lạnh công nghiệp

Máy lạnh dân dụng được thiết kế hoạt động trong thời gian ngắn, không yêu cầu thời gian hoạt động liên tục nên được sử dụng trong hộ gia đình hoặc mục đích sử dụng không thường xuyên liên tục.

Ngược lại máy lạnh công nghiệp được thiết kế hoạt động liên tục với những linh kiện chuyên dụng, cấu tạo chắc chắn hơn giúp đáp ứng được yêu cầu sử dụng liên tục.

4. Về thiết kế.

Máy lạnh dân dụng thường được sử dụng với thiết kế phổ thông 2 dàn rời giúp cho việc lắp đặt được nhanh chóng, nhỏ gọn và chiếm ít không gian lắp đặt.

Máy lạnh công nghiệp cần làm lạnh với công suất lớn, diện tích làm lạnh rộng nên tùy theo yêu cầu có thể sử dụng hệ thống làm lạnh công nghiệp với bộ điều khiển trung tâm như hệ thống làm lạnh Chiller, hệ thống VRV/VRF, hệ thống làm lạnh Multi, máy lạnh dạng tủ đứng công suất lớn,… với những yêu cầu phức tạp hơn theo từng hệ thống máy lạnh.

5. Về giá máy lạnh công nghiệp

Giá máy lạnh công nghiệp dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với máy lạnh dân dụng nhưng bù lại hiệu suất làm lạnh của máy lạnh công nghiệp cao hơn rất nhiều so với máy lạnh dân dụng. Máy lạnh công nghiệp được quản lý tập trung và hiệu quả hơn giúp giảm thiểu việc tiêu hao năng lượng không cần thiết.

SSB ELECTRIC VIỆT NAM là đơn vị cung cấp và lắp đặt máy lạnh công nghiệp chính hãng trên toàn quốc. Giá máy lạnh công nghiệp tại SSB ELECTRIC VIỆT NAM luôn rẻ nhất thị trường nhưng đi kèm với chính sách bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng – chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có những ưu thế vượt trội hơn đối thủ và luôn làm hài lòng mọi khách hàng:

  • Tiếp nhận yêu cầu và triển khai dịch vụ 24/24
  • Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi và nhiệt tình đảm bảo phục vụ quý khác hàng nhanh nhất
  • Đảm bảo việc kiểm tra chính xác, sửa chữa uy tín, bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn khách hàng những thông tin hữu ích về quạt công nghiệp

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904949822

Tags: , , , , , , , , , , , ,