Máy làm mát công nghiệp là dòng máy làm mát bằng hơi nước cố định có công suất lớn. Được sử dụng chủ yếu cho các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng hoặc các nhà hàng, khách sạn, các hội nghị, trung tâm thương mại.

Máy làm mát công nghiệp là gì.?

 • Máy làm mát là tên gọi chung cho dòng quạt điều hòa, máy làm mát không khí, làm giảm nhiệt độ bằng hơi nước với công suất lớn, sử dụng cho không gian rộng.
 • Máy làm mát không khí cố định cũng được chia làm 2 loại chính:
 1. Máy làm mát di động: đây là dòng máy được các nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp sử dụng rất nhiều. Quạt được đặt phía ngoài và đi đường ống ( làm mát theo hệ thống thông gió) vào phía trong khu vực cần làm mát.
 2. Máy làm mát cố định: bởi dòng quạt có công suất lớn, được hàn hoặc đặt cố định và thổi làm mát trực tiếp cho con  người tại 1 khu vực nào đó.
 • Tất cả các dòng máy làm mát ly tâm – quạt điều hòa – máy làm mát không khí đều sử dụng tấm làm mát Cooling Pad và hơi nước để làm giảm nhiệt độ môi trường.

quat hoi nuoc cong nghiep Quạt hơi nước công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Máy làm mát không khí có những loại nào.

 • Máy làm mát ly tâm có rất nhiều loại và đặc biệt khác nhau ở hướng thổi, công suất và hãng sản xuất để tạo nên 1 sản phẩm.
 • máy làm mát ly tâm có 3 loại khác nhau về hướng thổi:
 1. Máy làm mát không khí thổi ngang, cánh quạt được đặt bên hông của quạt, 3 mặt còn lại của quạt được trang bị tấm làm mát Cooling Pad.
 2. Máy làm mát không khí thổi trên, cánh quạt được lắp đặt phía trên, miệng gió thổ lên trên.
 3. Máy làm mát không khí thổi xuống, miệng quạt được lắp đặt phí dưới, hướng gió thổi xuống dưới.
 • Trên là 1 số hướng quạt làm mát không khí cố định để quý khách lựa chọn, về giá thành của 3 loại trên là như nhau, các bạn chỉ cần chọn hướng giá và cách lắp đặt sao cho hợp lý và phù hợp là được.

Hệ thống làm mát bằng hơi nước được sử dụng ở đâu.?

 1. Máy làm mát ly tâm bằng bơi hơi được sử dụng chính cho hệ thống làm mát nhà xưởng, các khu chế xuất, khách sạn, vv
 2. Giúp làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng, lưu thông không khí, làm mát lạnh tự nhiên, cải thiện và tuần hoàn không khí tạo nên một không gian trong lành, thoáng mát.
 3. Máy được lắp đặt bên ngoài nhà xưởng, đi ống dẫn khí vào bên trong nhà, làm mát cho toàn hệ thống, cả khu vực sản xuất, gia công hay các căn phòng trong tòa nhà.

may lam mat khong khi cong nghiep Cung cấp máy làm mát không khí chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ bán máy làm mát công nghiệp uy tín, giá rẻ:

 • CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM là nhà cung cấp các loại máy làm mát, quạt công nghiệp, sản xuất lắp đặt các hệ thống thông gió nhà xưởng, uy tín, chất lượng hàng đầu. SSB đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, giá thành luôn cạnh tranh, hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, các chính sách bảo hành hậu mãi tận nơi cho tất cả các sản phẩm trên Toàn Quốc.
 • Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0904949822 hoặc truy cấp Website: Quatdienchinhhang.net
 • CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM trân trọng, chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công.

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,