Nên dùng máy làm lạnh loại nào tốt – nói đến máy làm lạnh không khí chúng ta sẽ liên tưởng đến ngay những chiếc điều hòa công nghiệp, quạt điều hòa và các loại máy làm mát cố định được sử dụng trong công nghiệp là chủ yếu.

Nay tôi giới thiệu đến các bạn máy làm mát không khí di động Nakatomi  SAC-4500, hai ống dẫn lạnh quay tự động đến từ Nhật Bản.

Nên dùng Máy làm lạnh loại nào tốt.?

Máy lạnh di động Nakatomi SAC-4500 là một trong nhiều mã hàng đang được chúng tôi cung cấp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Máy được gọi là dòng điều hòa một cục, bởi  Nakatomi SAC-4500 được tích hợp dàn nóng và dàn lạnh cùng trong một thân máy.

máy lạnh di động công nghiệp Máy lạnh di động công nghiệp chính hãng

Máy lạnh Nakatomi SAC-4500 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, với linh kiện nhập khẩu, các quy trình sản xuất khép kín, tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mã.

Máy làm lạnh không khí Nakatomi SAC-4500 được làm mát điểm, mát trực tiếp cho một hoặc vài vị trí. Máy được  sử dụng ở môi trường mở, những vị trí phát sinh nhiệt lượng cao.

Ngoài mã máy Nakatomi SAC-4500 ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mã máy khác nhau để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng.

 1. Máy làm lạnh di động Nakatomi SAC-1800
 2. Máy làm lạnh di động Nakatomi SAC-407ND
 3. Máy làm lạnh di động Nakatomi N407-TC
 4. Máy làm lạnh di động Nakatomi SAC-3500
 5. Máy làm lạnh di động Nakatomi SAC-6500
 6. Máy làm lạnh di động Nakatomi SAC-7500
 7. Máy làm lạnh di động Nakatomi SAC-2500

Máy làm lạnh không khí Nakatomi SAC-4500 được dùng ở đâu và sử dụng ra sao.?

Nakatomi SAC-4500 nhờ tính năng di chuyển, máy được ứng dụng cao trong công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà hàng khách sạn.

Máy làm mát SAC-4500 được lắp đặt cố định, hoặc di chuyển đều được. máy chạy bằng lốc và làm mát bằng ga, tạo ra khí mát khô vì vậy ngoài việc làm mát cho con người SAC-4500 còn dùng làm giảm nhiệt độ cho máy móc, bảng điện, tủ điện.

Sử dụng máy làm mát tại chỗ Nakatomi SAC-4500 giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì, bảo dưỡng. giúp hạ nhiệt nhanh chóng, thuận tiện di chuyển.

Các chế độ khi mua máy làm lạnh Nakatomi.

Uy tín – chất lượng là phương châm làm việc của chúng tôi. Luôn đem đến những sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh, phụ vụ tận tình. Đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Tất cả các sản phẩm do CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM cung cấp đến tay khách hàng đều được bảo hành 18 tháng ( bảo hành tại bên mua) trên toàn quốc.

Với độ ngũ kỹ thuật cùng nhân viên chuyên nghiệp, SSB sử lý những vấn đề sau bán hàng nhanh nhất, để không bị gián đoạn của khách hàng. Nên dùng Máy làm lạnh loại nào tốt

Hỗ trợ đổi trả trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất, bảo trì, bảo dưỡng theo quy định của nhà máy. Máy được nhập khẩu với đầy đủ các giấy tờ kiểm định do nhà nước cấp.

Ngoài thương hiệu máy làm lạnh di động Nakatomi, CÔNG TY SSB ELECTRIC VIỆT NAM còn cung cấp các hãng tương tự đến từ nhiều nước trên thế giới như:

 • Máy làm mát di động Suiden
 • Máy làm mát di động Airrex
 • Máy làm mát di động Blue Elephant
 • Máy làm mát di động Dorosin
 • Máy làm mát di động Toshiba
 • Máy làm mát di động Midea

điều hòa di động công nghiệp Kho điều hòa di động công nghiệp

Địa chỉ mua máy làm lạnh di động chính hãng tại Việt  Nam. Nên dùng Máy làm lạnh loại nào tốt

SSB là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thiết bị máy móc công nghiệp trong và ngoài nước. với thế mạnh là 1 nhà sản xuất, nhập khẩu SSB tin rằng sẽ cung cấp được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

 1. Địa chỉ: Thông thọ am, Xã liên ninh, Huyện thanh trì, TP. HN
 2. Văn phòng đại diện: Số 111 Đường đông mỹ, Huyện thanh trì, HN
 3. Cơ sở: Số 32 Đường an dương vương, P. 16, Q.8, TP. HCM
 4. Hotline: 0904949822
 5. Website: Quatdienchinhhang.net 
 6. Email: ssb.electric.vn@gmail.com

Tags: , , , , , , ,