Quạt đứng phun sương, quạt đứng phun sương là gì.? Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng quạt phun sương công nghiệp đang được bán chạy nhất năm 2021.

Quạt đứng phun sương là gì.?

Quạt phun sương được thiết kế dạng đứng như những chiếc quạt làm mát đứng thông thường mà chúng ta đang sử dụng.

Quạt được thiết kế thêm bình chứa nước, các ống dẫn nước và vòi phun. Vận hành quạt ngoài những làn gió mát ra, quạt còn tạo lớp sương mù dạng hơi nước để làm giảm nhiệt độ cho môi trường.

Bình chưa nước thiết kế được đặt dưới đế quạt và gắn bánh xe. Trọng lượng quạt thì không nặng lắm, nhưng khi đổ nước vô bình sẽ tạo trọng lượng quạt khá nhiều, quạt có bánh xe giúp di chuyển thuận tiện hơn.

Quạt phun sương được cắm điện sử dụng bình thường và nhờ vào máy bơm mini để hút nước từ bình lên và đẩy theo làn gió ra phía trên, giúp tạo độ ẩm giảm nhiệt độ từ 8-10 độ so với nhiệt độ xung quanh.

quat phun suong cong nghiep Cung cấp quạt phung sương công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Quạt đứng phun sương được dùng ở đâu.?

ở những nơi làm việc, sản xuất, các cửa hàng, xây dựng, các nhà máy hóa chất, hội trường hội nghị và các tiệc ngoài trời rất nóng bức và nhiệt độ tăng cao.

Quạt phun sương công nghiệp được đặt trực tiếp ở những vị trí cố định, làm mát cho con người, làm giảm nhiệt độ cho gia súc, gia cầm trong trăn nuôi.

Quạt thường dùng làm tạo độ ẩm cho không khí, cho các cây trồng hoặc có thể dùng phun khử khuẩn “ thay nước khử khuẩn bằng nước thông thường.”

Quạt phun sương có những loại nào.?

Về cấu tạo quạt đứng hầu hết các mã đều như nhau, chủ yếu chỉ khác nhau chút xíu về kiểu dáng, thương hiệu và chất lượng cũng như uy tín từ nhà cung cấp.

Quạt phun sương có các loại khác nhau về kích thước sản phẩm và được phân biệt qua sải cánh của quạt như:

  1. Quạt phung sương cánh 500
  2. Quạt phung sương cánh 650
  3. Quạt phung sương cánh 750

Trên là 3 loại quạt phun sương phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều khác hàng tin dùng cũng như quan tâm.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Click quạt phun sương tại đây hoặc liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất qua Hotline: 0904949822

SSB – UY TÍN – TẠO NIỀM TIN

Trân Trọng.!

 

Tags: , , , , , , , ,