Quạt hút gió công nghiệp là loại quạt công nghiệp được thiết kế và sản xuất cho ngành công nghiệp. Với tính năng cung cấp gió tươi, làm mát, điều hòa nhiệt độ nên quạt thông gió công nghiệp được sử dụng cho nhà xưởng, kho hàng và chuồng trại.

Ứng dụng của quạt hút gió công nghiệp

Các xưởng sản xuất, văn phòng, cao ốc,… đều xem quạt đều xem quạt thông gió công nghiệp là công cụ rất quan trọng không thể thiếu trong quá trình làm việc. Bởi vì loại quạt này có tính năng hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm được điện năng. Nhờ vậy, mà đội ngũ công nhân có tinh thần làm việc sảng khoái đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Được biết đến là sản phẩm sử dụng trong các nhà xưởng với nhiều kích thước khác nhau và phục vụ nhiều mục đích khác nhau, nhưng quạt thông gió được chia thành hai loại như sau là quạt thông gió trực tiếp và quạt thông gió gián tiếp. Nó có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau để làm trong sạch bầu không khí và giúp không gian làm việc thoáng đãng hơn. Hơn nữa, nó còn đảm nhiệm chức năng là mát một cách hoàn toàn hiệu quả. Chi phí cho những chiếc quạt thông gió khá rẻ trong khi hiệu quả đầu tư vào nó lại rất cao. Chính vì vậy, nó được hầu hết các nhà xưởng của các ngành công nghiệp nặng, nhẹ… chuộng sử dụng.

san xuat quat hut cong nghiep Nhà sản xuất quạt hút công nghiệp chính hãng giá rẻ

Ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp 

– Lưu lượng gió lớn, áp lực cao

– Độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng.

– Vận hành ổn định, tuổi thọ cao

– Có cửa chớp che mưa tự đóng mở.

– Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.

– So với điều hoà không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt hút này sẽ tiết kiệm được chi phí tới 60%

Địa chỉ mua quạt hút công nghiệp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán quạt hút gió công nghiệp. Câu hỏi đặt ra cho các khách hàng và chủ đầu tư là:

  • Mua quạt công nghiệp ở đâu chính hãng, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nhất?
  • Một đại lý như thế nào có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên?
  • Đại lý nào có thể tư vấn cho khách hàng những loại quạt công nghiệp phù hợp nhất hay tư vấn cho khách hàng phương pháp và số lượng quạt công nghiệp phù hợp với công trình.

Và câu trả lời chính là CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM. Trong suốt nhiều năm qua, CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM luôn là địa chỉ mua quạt công nghiệp uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như là chế độ bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

  1. Địa chỉ: Số 111 Đường Đông Mỹ, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  2. Số điện thoại: 0904949822
  3. Hotline: 090 226 1070
  4. Email: kd.quatdienchinhhang@gmail.com
  5. Website: Quatdienchinhhang.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Tags: , , , , , , , , , ,