Quạt ly tâm công nghiệp là một thiết bị cơ học. Sử dụng để di chuyển không khí hoặc các chất khí khác theo một góc nghiêng so với hướng của chất lưu đi vào. Luồng không khí đi vào theo hướng dọc trục, và đẩy ra theo hướng vuông góc với trục của quạt.

quạt ly tâm

Đặc điểm của quạt hút công nghiệp tại SSB ELECTRIC VIỆT NAM 

  • Nhờ đặc tính nén tốt trong cấu trúc và cấu tạo đặc biệt của quạt li tâm, vì thế thiết bị thường được sử dụng để tạo áp đến hơn 100.000 Pa.
  • Ngoài ra, quạt có ưu điểm nổi bật trong việc hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụi trong hệ thống sản xuất, chế biến trong các xưởng làm gỗ, cao su và chất hóa học.
  • Với thiết kế đặt Motor bên ngoài , không nằm trên đường đi của luồng khí, giúp chống bám bụi tối đa. Vì thế thiết bị luôn được ổn định và lâu bền hơn.
  • Tốc độ quay lớn, tạo lực hút và lực đẩy rất lớn, từ đó nâng cao hiệu quả làm mát, cải thiện không khí rất nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tuy nhiên, khi kết nối quạt ly tâm vào hệ thống thường gặp hiện tượng quá tải ở động cơ. Vì vậy, nên trang bị van tiết lưu đầu vào hoặc có phụ tải ổn định trong hệ thống.

Ưu điểm của quạt ly tâm tại SSB ELECTRIC VIỆT NAM 

+ Quạt ly tâm có đặc tính là lực hút mạnh, lực đẩy xa, tạo ra được sức ép lớn nên không khí bên trong có thể theo ống gió truyền đi rất xa.

+ Vì Quạt ly tâm có cấu trúc và cấu tạo đặc biệt đó là đặc tính nén tốt hơn khi so sánh với quạt hướng trục, nên khi sử dụng ta có thể dùng quạt để tạo áp đến hơn 100.000 Pa (trường hợp này được dùng trong nồi hơi cột áp 500 đến 100.000 Pa).

+ Quạt ly tâm có số lượng cánh quạt cắt không khí lớn, mô tơ truyền động trực tiếp và mô tơ truyền động gián tiếp với dây cua roa đặt hoàn toàn phía bên ngoài, không nằm trên đường đi của luồng hút không khí, nên mô tơ tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió khi vận hành.

+ Quạt ly tâm có rất nhiều công dụng đó là hút và thải không khí ô nhiễm, độc hại, thông gió, hút bụ trong hệ thống xay sát, sản xuất tại xưởng gỗ, sản xuất cao su và chất hóa học.

quat hut cong nghiep
Lắp đặt quạt hút công nghiệp chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam

Lắp đặt quạt hút công nghiệp chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam

Giá quạt ly tâm tại SSB ELECTRIC VIỆT NAM 

SSB ELECTRIC chuyên cung cấp các sản phẩm quạt ly tâm chính hãng, giá thành cạnh tranh, hỗ trợ nhanh chóng. Chất lượng khẳng định thương hiệu – uy tín tạo dựng thành công. SSB ELECTRIC đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Tham khảo thêm các loại quạt hút công nghiệp khác tại đây.

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu” luôn mang đến cho người dùng những giá trị thiết thực nhất, để tạo đà cho việc lao động sản xuất đạt năng suất cao.

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp tại CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

– Lưu lượng lớn, áp lực cao
– Độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng.
– Vận hành ổn định, tuổi thọ cao
– Có cửa chớp che mưa tự đóngmở.
– Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.
– So với điều hoà không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt hút này sẽ tiết kiệm được chi phí tời 60%

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 111 Đường Đông Mỹ, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0904949822

Hotline: 090 226 1070

Email: kd.quatdienchinhhang@gmail.com

Website: Quatdienchinhhang.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Tags: , , , , , , , , ,