Quạt hút hay còn gọi là quạt thông gió, đây là dạng quạt hút xách tay hoặc nối ống. quạt có kích thước sải cánh 200mm, với công suất khác nhau hôm  nay chúng ta cùng đi so sánh quạt hút SHT-20 và SHT-25 để xem các điểm mạnh và yếu của 2 dòng quạt này nhé.

So sánh quạt hút SHT-20 và SHT-25.

Hai mã hàng quạt hút công nghiệp trên đều là dạng xách tay nối ống, hình dáng tương tự nhau. Quạt hút xách tay có điểm khác nổi bật nằm ở hai thương hiệu khác nhau.

Như các bạn đã biết, ở thị trường về lĩnh vực quạt hút công nghiệp hầu như đã bão hòa. Họ dần đã lãng quên đi chất lượng, những sản phẩm kém chất lượng xâm nhập hầu hết tại Việt Nam.

Quạt thông gió xách tay SHT-20 Quạt thông gió xách tay SHT-20 chính hãng

Quạt hút công nghiệp SHT-25 và quạt hút công nghiệp Soffnet SHT-20:

 1. Quạt hút công nghiệp SHT-25

 • Quạt hút gió SHT-25 mang thương hiệu Đài Loan, được sản xuất tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm được Nhật Bản đánh giá khá cao.
 • Nhà máy sản xuất quạt hút xách tay SHT-25 được đặt tại P.16, Q.8, TP. HCM. Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với linh kiện nhập khẩu tạo độ bền cao cho quạt.
 • Quạt thông gió SHT-25 có công suất 320w, lưu lượng gió đạt 2580m3/h đây là dòng quạt được kiểm tra và đánh giá là tiết kiệm điện năng hơn 30% so với các hãng khác.
 • Quạt hướng trục SHT-25 vận hành êm ái 24h/24h mà không lo bị nóng, ngoài ra quạt được trang bị TC cảm biết khi nhiệt độ motor vượt quá 120 độ C.
 • Tham khảo thêm quạt hút xách tay Soffnet SHT-30 tại đây, để đưa ra những điểm chung mua hàng nhé.
 1. Quạt hút công nghiệp Soffnet SHT-20

 • Quạt hút gió SHT-20 mang thương hiệu Soffnet Trung Quốc, đây là sản phẩm nội địa với chất lượng cao, không hề thua kém hàng Dasin KIN-200.
 • Quạt được nhập khẩu và phân phối độc quyền với giá thành cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi từ nhà phân phối.
 • Đặc biệt, dòng quạt thông gió xách tay SHT này đang có rất nhiều mã sản phẩm tương tự mà khác thương hiệu, quạt được nhập về với các chất lượng khác nhau nhằm chuộc lợi.
 • Quạt thông gió Soffnet SHT-20 có công suất 230w, với lưu lượng gió 1500m3/h. đặc biệt quạt gió SHT-20 có cột áp, vì vậy hút mạnh hơn quạt KIN-200 Dasin.
 • Các bạn có thể tham khảo thêm quạt hút xách tay Dasin KIN-300 tại đây

Quạt thông gió xách tay Dasin KIN-200 Quạt thông gió xách tay chất lượng

Để so sánh quạt hút SHT-20 và SHT-25 rất đơn giản với những người trong nghành, những sẽ rất khó cho những người không hiệu về sản phẩm.

Hy vọng bảng so sánh quạt hút SHT-20 và SHT-25 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quạt hút công nghiệp hiện nay.

Trân trọng.!

Tags: , , , , , , , , , , ,