Top 3 quạt hút nối ống phi-300 nên dùng nhất hiện nay, chắc hẳn nhiều người chưa biết đến, vẫn có người nhầm lẫn trong việc lựa chọn quạt hút xách tay công nghiệp.

Quạt hút nối ống phi-300 là gì.?

Quạt hút là những dòng quạt có cột áp cao, thiết kế dạng tròn, di động hoặc có chân trụ, cánh nhựa hoặc nhôm, nối ống gió simili để dẫn khí thải ra bên ngoài.

Quạt hút nối ống phi-300 là cái tên cho rất nhiều người chưa biết đến dòng quạt này. Quạt hút xách tay SHT-30 đó chính là dòng quạt hút công nghiệp tròn được nối ống phi-300.

Như các bạn đã biết, với mã hàng quạt công nghiệp SHT-30 đang đứng dưới rất nhiều thương hiệu khác nhau như: Soffnet, Shoohan, Superlite Max, Super Win,…

Quạt hút xách tay SHT-30 đứng dưới thương hiệu của các hãng trên đều có chất lượng, công suất, lưu lượng gió, và giá thành tương đương nhau. Vậy nên dùng hãng nào là tốt nhất.

quat cong nghiep noi ong phi-300 Quạt công nghiệp nối ống phi-300 chính hãng, giá rẻ

Top 3 quạt hút nối ống phi-300

  1. Quạt hút nối ống Soffnet SHT-30

Thương hiệu Soffnet đã rất nổi tiếng với danh hiệu quạt công nghiệp chất lượng, quạt có thương hiệu Đài Loan, hàng hóa được sản xuất tại Trung Quốc.

Chất lượng quạt hút nối ống SHT-30 được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, hiện tại đang được SSB ELECTRIC VIỆT NAM cung cấp và phân phối chính tại khu vực phía Bắc.

  1. Quạt hút nối ống Dasin KIN-300

Quạt hút xách tay KIN-300 được gọi là dòng quạt hút xách tay cao cấp, quạt có giá thành không hề rẻ bởi:

  • Thương hiệu Taiwan Đài Loan
  • Sản xuất trong khu Chế Xuất, chuyên cung cấp xuất sang Nhật Bản và Mỹ.
  • Linh kiện nhập khẩu 100% và đều được sơn tĩnh điện
  • Tiết kiệm điện hơn 30% so với các dòng SHT trên
  • Bảo hành 24 tháng tại bên mua trên toàn Quốc
  1. Quạt hút nối ống Hasaki HST-30

Thương hiệu Hasaki của Việt Nam, đây là dòng quạt có tầm giá thấp tương đương như dòng quạt hút HST-30. Chất lượng sản phẩm, quy cách bảo hành được công ty làm rất rõ ràng.

Quạt hút xách tay Hasaki HST-30 cũng là dòng quạt nên dùng nhất nhì hiện nay với tầm giá trung bình.

Cấu tạo quạt hút nối ống phi-300. Top 3 quạt hút nối ống phi-300

Quạt nối ống phi-300 đều có kích thước sải cánh 300mm, thiết kế dạng tròn, quạt có tay xách phía trên, đế quạt được cố định bởi 4 chân V bằng cao su.

Quạt thông gió phi-300 chuyên dùng hút hoặc cấp khí tươi đường ống, quạt có cột áp cao được ứng dụng cao trong xây dựng, sản xuất, thiết kế,…

Bài viết này giới thiệu top 3 quạt hút nối ống phi-300 hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn và mua dòng quạt này.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,