Trong những ngày thời tiết nồm ẩm, rất gây khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, sản xuất của chúng ta bởi độ ẩm cao, không khí mang nhiều hơi nước. Đặc biệt là tại các cơ quan, xưởng hay xí nghiệp sản xuất, nếu không có giải pháp hữu hiệu thì mọi đồ đạc, thiết bị sẽ bị ẩm mốc, hỏng hóc và nhanh cũ kĩ, mất thẩm mỹ. Chiếc máy hút ẩm công nghiệp là một giải pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, khi đến cửa hàng quạt điện chính hãng. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt mà giá bán máy hút ẩm công nghiệp hợp lý nhất. 

Máy hút ẩm công nghiệp là gì? giá bán máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp là một thiết bị có tác dụng điều chỉnh, kiểm soát và giữ độ ẩm luôn ở mức ổn định, duy trì độ ẩm trong khu vực cần tách ẩm theo đúng như cài đặt.

Máy hút ẩm công nghiệp
Máy hút ẩm công nghiệp

Đặc điểm:

 • Độ ẩm mà máy công nghiệp tạo ra gần như không phụ thuộc vào độ ẩm hay nhiệt độ ngoài trời bởi máy công suất lớn, hoạt động liên tục,…
 • Máy hút ẩm công nghiệp sử dụng dòng điện 3 pha với công suất thường lớn hơn 50 lít/ngày.
 • Áp dụng công nghệ hút ẩm dạng Rotor hút ẩm hoặc ngưng tụ lạnh hiện đại.
 • Máy hút ẩm công  nghiệp có thể hoạt động ổn định ở điều kiện khắc nghiệt trong một thời gian dài.
 • Chi phí bảo dưỡng thấp.

Cách chọn mua máy hút ẩm công nghiệp Hà Nội giá bán máy hút ẩm công nghiệp

Để chọn cho nhà xưởng một chiếc máy hút ẩm công nghiệp đạt hiệu quả tốt, bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư thấp là nhu cầu của hầu hết các công ty chuyên sản xuất. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp lại:

 1. Chọn mua máy hút ẩm có tiêu chuẩn Châu Âu

Để chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dựa vào các chứng nhận hoặc thời gian hoạt động để biết mức độ uy tín và sự  phát triển của họ qua các chặng đường. Chọn nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo mọi vấn đề phát sinh sau ví dụ như vấn đề lỗi vận hành, chế độ bảo dưỡng định kỳ miễn phí để phát hiện và khắc phục kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Chọn mua máy từ các cung cấp có thương hiệu
Chọn mua máy từ các cung cấp có thương hiệu
 1. Tính toán nhu cầu hút ẩm, diện tích phòng, độ ẩm an toàn của sản phẩm

Trước khi mua máy hút ẩm  bạn nên tính toán nhu cầu hút ẩm, diện tích cần hút ẩm, độ ẩm an toàn của sản phẩm thiết bị là bao nhiêu, có thể sai số hoặc chênh lệch bao nhiêu? Xưởng có nhiều người trực tiếp làm việc hoặc qua lại hay không? Hệ thống cửa và quạt được bố trí như thế nào? Diện tích không gian hút ẩm rộng hay hẹp …

 1. Công suất

Công suất hút ẩm cũng là yếu tố mà bạn nên xem xét kỹ. Nên chọn máy có bảng điều khiển để dễ thao tác, cài đặt độ ẩm tự động và thường xuyên xả nước trong ngăn chứa ra ngoài để tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ an toàn cho máy và công nhân làm việc. Về thông số kỹ thuật, nên chọn thương hiệu có bảo  hành linh kiện bên trong và có công suất đúng như  ghi trên vỏ máy để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tính toán diện tích phòng để chọn mua hợp lý
Tính toán diện tích phòng để chọn mua hợp lý

Để máy hút ẩm công nghiệp có thể hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ lâu hơn, bạn cần chọn sản phẩm có công suất thích hợp với diện tích phòng/nhà xưởng.

 • Diện tích phòng từ dưới 50 m²: Máy có công suất 30 – 50 lít/ngày.
 • Diện tích phòng từ 50 – 100 m²: Công suất từ 50 – 100 lít/ngày.
 • Diện tích phòng từ 100 – 200 m²: Máy có công suất lớn hơn 100 lít/ngày.

Lưu ý:  Các thông số trên mang tính tương đối vì trên thực thế bạn còn phải căn cứ thêm vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như:  Sản phẩm cần bảo quản là gì? Khối lượng hàng chứa trong kho bao nhiêu? Độ ẩm khi đưa vào kho là bao nhiêu?…

 1. Tính năng hút ẩm

Bạn có thể lựa chọn máy hút ẩm cơ và máy hút ẩm điện tử

 • Máy hút ẩm cơ: Thường chỉ có một chức năng chính là hút ẩm.
 • Máy hút ẩm điện tử: Có nhiều công nghệ hiện đại, nhiều tính năng đi kem như chế độ quạt, hẹn giờ tắt – mở, thanh lọc không khí, sấy không khí…
Tính năng hút ẩm
Tính năng hút ẩm

giá bán máy hút ẩm công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy hút ẩm khác nhau. Giá của máy còn tùy thuộc vào động cơ, công suất, tính năng… Dưới đây là giá tham khảo cho một số dòng máy:

Tên máy Công suất Giá bán tham khảo
Máy hút ẩm công nghiệp OLmas OS-500L 50L/ngày 68.000.000
Máy hút ẩm Fujie HM-930EB 30L 9.020.000
Máy hút ẩm Fujie HM-630EB 30L 9.800.000
Máy hút ẩm Fujie HM-6500EB 50L 11.200.000
Máy hút ẩm Fujie HM-700DN 70L 14.650.000
Máy hút ẩm Fujie DY-6105EB 105L 15.470.000
Máy hút ẩm Fujie HM-1500D 150L 19.500.000
Máy hút ẩm Harison HD-45B 45L 13.350.000
Máy hút ẩm Harison HD-1800B 180L 23.500.000
Máy hút ẩm Harison HD-192PS 192L 43.500.000
Máy hút ẩm Ikeno ID-12000S 1200L 129.200.000

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn mua máy hút ẩm và bảng giá máy hút ẩm công nghiệp mà chúng tôi đưa ra cho Khách hàng tham khảo. Hãy đến với SSB chúng tôi để được mua với giá rẻ nhất cùng với chế độ bảo hành lâu dài luôn đem đến niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Tags: