SSB chuyên lắp đặt điều hòa tủ điện, vậy điều hòa tủ điện là gì? Dùng như thế nào, giá điều hòa tủ điện có cao không. Các bạn cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Điều hòa tủ điện là gì.? Lắp đặt điều hòa tủ điện

Điều hòa tủ điện hay còn gọi là máy lạnh di động công nghiệp, điều hòa được thiết kế dạng đứng di động, điều hòa có ống dẫn lạnh dài 50cm và sử dụng ống phi-120mm.

Ống dẫn lạnh được đấu trực tiếp vào các bảng mạch hay tủ điện công nghiệp, nhờ vào các hơi lạnh từ máy thổi vào giúp giảm nhiệt độ cho tủ điện.

Điều hòa di động sử dụng cho tủ điện được cấu tạo như một chiếc điều hòa treo tường “ điều hòa 1 cục”. Máy sử dụng chạy bằng lốc làm mát bằng Ga, hơi lạnh thổi ra là khí khô.

dieu hoa tu dien gia re Cung cấp các loại điều hòa làm mát tủ điện chính hãng, giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng điều hòa tủ điện.

Điều hòa tủ điện được nhập khẩu nguyên chiếc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như:

  1. Điều hòa tủ điện Nakatomi
  2. Điều hòa tủ điện Suiden
  3. Điều hòa tủ điện Airrex
  4. Điều hòa tủ điện Blue
  5. Điều hòa tủ điện Dorosin

Điều hòa tủ điện là dòng di động, được lắp ráp hoàn chỉnh đến 90%, trước khi sử dụng máy các bạn chỉ cần cắm ống dẫn lạnh vô là dùng thôi nhé.

Điều hòa tủ điện chuyên dùng làm mát tại 1 vị trí trong khu vực rộng lớn. Những khu vực như nhà xưởng, nhà máy, không thể lắp điều hòa trung tâm được, điều hòa tủ điện sẽ thay thế việc đó, giúp giảm giá thành  đầu tư và hiệu quả cao trong công việc.

Điều hòa tủ điện ngoài việc làm giảm nhiệt độ cho máy móc. Máy còn dùng làm mát cho công nhân làm việc ở những nơi nắng nóng, những nơi thiếu khí.

Báo giá điều hòa tủ điện tại Việt Nam.

Sản phẩm có rất nhiều mã hàng, khác nhau về hình dáng, công suất tiêu thụ, công suất làm lạnh, ống dẫn lạnh, ống dẫn nóng, nơi thoát nước thải.

Sản phẩm là dòng máy lạnh di động, máy có loại 1 ống dẫn lạnh, 2 ống dẫn lạnh, 3 ống dẫn lạnh, sử dụng điện 220v – 380v/50Hz tùy vào từng mã máy.

Giá điều hòa tủ điện sẽ giao động từ 12.000.000đ đến 80.000.000đ cho từng mã máy, từng thương hiệu khác nhau. Về chính sách bảo hành, SSB bảo hành tất cả dòng điều hòa tủ điện 12 tháng “ tại bên mua” trên toàn Quốc.

Lắp đặt điều hòa tủ điện uy tín, giá rẻ tại Việt Nam.

SSB nhà cung cấp uy tín, chất lượng tại thị trường với hơn 10 năm lắp đặt, cung cấp và phân phối.

Chuyên lắp đặt các loại điều hòa tủ điện công nghiệp cho các nhà máy, nhà xưởn. SSB lắp đặt nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao, chi phí thấp nhất hiện nay.

Để tư vấn lắp đặt, nhận báo giá điều hòa tủ điện. Các bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất.

SSB Bán – Giao hàng – Thu tiền toàn Quốc.!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,