Giá máy làm lạnh công nghiệp – Máy lạnh công nghiệp là gì – Máy lạnh di động dùng như thế nào. Bài viết này tôi sẽ giải đáp 1 số thông tin đến các bạn về dòng máy lạnh công nghiệp nhé.

Báo giá máy làm lạnh công nghiệp tại Hà Nội – HCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Trước khi báo giá máy lạnh di động, mình sẽ nói qua về dòng máy lạnh công nghiệp để cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Máy lạnh công nghiệp là dòng máy điều hòa không khí làm mát điểm, máy di động được làm mát bằng Ga, tạo ra làn gió lạnh khô, khác hẳn với dòng quạt điều hòa.

Máy làm lạnh công nghiệp thiết kế dạng đứng dạng điều hòa 1 cục, máy có gắn bánh xe giúp di chuyển thuận tiện trong khu vực nhà máy, nhà xưởng dễ dàng.

Chúng tôi, hệ thống phân phối và cung cấp các loại máy móc công nghiệp nói chung và dòng máy lạnh công nghiệp nói riêng lớn nhất tại Việt Nam. Với hệ thống kho hàng, văn phòng được đặt tại:

  1. Thủ Đô Hà Nội
  2. HCM
  3. Bình Dương
  4. Đồng Nai

Phân chia văn phòng và kho hàng tại các tỉnh thành trọng tâm, việc này giúp vận chuyển hàng hóa, bảo hành sản phẩm nhanh chóng nhất cho quý khách hàng khi có vấn đề cần xử lý.

may lam mat tai cho cong nghiep Máy làm mát tại chỗ di động chính hãng, giá rẻ

Máy lạnh công nghiệp là gì.?

Máy lạnh di động là những dòng máy làm mát di động có công suất lớn, máy được làm giảm nhiệt độ cho 1 vị trí tại các nhà máy, xí nghiệp nhanh chóng.

Máy được ứng dụng làm mát cho công nhân, làm mát cho máy móc, bảng điện, các vi mạch điện tử, tủ điện công nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh di động công nghiệp.

Máy lạnh công nghiệp di động  thiết kế với ống lạnh phi-110 và ống nóng phi-190 đều dài 50cm và có các hướng thổi khác nhau.

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc và được lắp ráp đến 90% là hoàn thiện, khi bàn giao máy chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp ráp và hướng dẫn sử dụng, vệ sinh máy 1 cách cận thận và nhiệt tình nhất.

Những khách hàng ở xa văn phòng, chúng tôi có thể gọi Video để hướng dẫn. Đây là dòng máy di động, vì vậy rất dễ dàng lắp ráp và sử dụng.

Máy lạnh di động công nghiệp với các thương hiệu chính đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam là:

  • Máy lạnh công nghiệp Airrex
  • Máy lạnh công nghiệp Blue Elephant
  • Máy lạnh công nghiệp Nakatomi
  • Máy lạnh công nghiệp Suiden
  • Máy lạnh công nghiệp Dorosin

Trên là các dòng máy lạnh công nghiệp chính hãng đang phân phối tại thị trường Việt Nam với số lượng luôn có sẵn hàng, giao hàng trong ngày.

Để hỗ trợ tư vấn, hoặc báo giá cạnh tranh, quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để nhận Giá máy làm lạnh công nghiệp nhanh nhất.

SSB Trân Trọng.!

 

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết sau đó

Quạt ly tâm cao áp 3hp
Quạt ly tâm cao áp 3hp

Bài viết trước đó

Lắp đặt điều hòa tủ điện
Lắp đặt điều hòa tủ điện