Quạt ly tâm cao áp 3hp hay còn gọi quạt ly tâm tăng áp 3 ngựa tương đương với công suất 2.2kw. SSB nhà sản xuất các loại quạt ly tâm cao áp uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Việt Nam.

Cấu tạo quạt ly tâm cao áp 3hp.

Quạt ly tâm là dòng quạt thông gió, hút bụi hay mùi đang được ứng dụng và sử dụng rất nhiều tại các nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp,…

Quạt ly tâm công nghiệp 3hp nói riêng và quạt ly tâm công nghiệp nói chung chủ yếu thiết kế giống nhau gồm 4 bộ phận chính là vỏ quạt, cánh quạt, bộ phận truyền tải chuyển động và motor.

  1. Vỏ quạt ly tâm công nghiệp được chế tạo từ hợp kim loại chống rỉ và được sơn tĩnh điện. Nhiệm vụ chính của vỏ quạt ly tâm là để bảo vệ các linh kiện, cố định giúp quạt không bị rung lắc khi vận hành và giảm tiếng ồn, cùng lúc đó sẽ bảo vệ cho con người khi quạt hoạt động.
  2. Cánh quạt ly tâm: được sản xuất trên các dây truyền công nghệ hiện đại và được cân bằng động bởi hệ thống điều khiển kỹ thuật sô, đảm bảo cho quạt chạy êm.
  3. Hệ thống dây curoa truyền động: bộ phận này áp dụng cho quạt ly tâm chuyển động gián tiếp, dây curoa sẽ có nhiệm vụ kết nối từ motor đến cánh, giúp quạt có lưu lượng gió lớn hơn, ổn định hơn.
  4. Mô tơ: đây là động cơ chính tạo nên độ bền và tốc độ cho quạt, motor được quấn 100% dây là chuẩn nhất. Lưu ý, tránh những motor được pha nhôm hoặc không uy tín.

Quạt ly tâm cao áp 3hp -2.2kw là những dòng thường được sản xuất theo yêu cầu, mỗi công trình vị trí lắp đặt khác nhau về lưu lượng gió, cột áp, kích thước miệng hút và kích thước miệng thổi.

san xuat quat ly tam cong nghiep sản xuất quạt ly tâm công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Bạn đang cần tìm mua Quạt ly tâm cao áp cho công trình, nhà máy. Bạn không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng, và các vấn đề vận chuyển bảo hành được đảm bảo về sau.

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM nhà sản xuất các loại quạt ly tâm công nghiệp uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh tại Việt Nam.

Chúng tôi, có các hệ thống kho hàng, văn phòng, xưởng sản xuất, chi nhánh tại các Tỉnh Thành và Thành Phố lớn như:

  1. Thành phố Hà Nội: Địa chỉ, Thọ Am, Liên Ninh, Thanh Trì, TP. Hà Nội
  2. HCM: Số 32 Đường An Dương Vương, P.16, Q.8, TP.HCM
  3. Bình Dương: Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  4. Đồng Nai: Cụm CN Thiện Tân, Tổ 2, Ấp 6,7 Xã Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Bán – Giao Hàng – Thu Tiền trên toàn Quốc.!

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,